Tư vấn dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp chi phí thấp

Âm thanh là một phần để làm nên sự thành công của một đám cưới. Âm thanh đóng vai trò khuấy động không khí, tạo ra sự vui vẻ, và hỗ trợ để mọi người nói lên cảm xúc của mình để chúc phúc cho cặp đôi mới cưới. Lựa chọn dàn âm thanh cho đám cưới không cần quá hiện đại như của các sân khấu ca nhạc, nhưng cũng không được đơn giản như những dàn Karaoke gia đình. Đây cũng là lý do chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin cũng như lắng nghe tư vấn dàn âm thanh trong đám cưới để phù hợp với mục đích của mình.

 Âm thanh ánh sáng sân khấu đám cưới
Âm thanh ánh sáng sân khấu đám cưới

Những thiết bị cần phải có trong dàn âm thanh

Cục đẩy công suất

Đây là thiết bị quan trọng, đóng vai trò đảm bảo công suất của dàn âm thanh luôn ở mức tốt nhất và bao phủ được toàn bộ hội trường. Thông thường, cần dùng tới 2 cục đẩy công suất trong đám cưới có cặp loa công suất lớn, tuy nhiên cũng có một số trường hợp chỉ cần dùng 1 cục đẩy công suất vì không gian tổ chức không quá lớn.

Bàn mixer

Mixer được coi là quả tim của một dàn âm thanh đám cưới. Qua mixer, các âm thanh từ micro, trống, đàn,… sẽ được kiểm soát và điều chỉnh để tạo ra các âm thanh phù hợp với không gian và thời gian tổ chức hỗ lễ.

mixer
Bàn mixer

Loa đài 

Loại loa được dùng trong các sự kiện thường là loa hội trường. Đây là loại loa có công suất lớn, có thể khuếch đại âm thanh ra toàn bộ không gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh. Ở các lễ cưới được tổ chức ngoài trời hoặc không gian rộng, sử dụng các loại loa thường sẽ khiến âm thanh không được đều, ở những vị trí khác nhau sẽ có âm lượng khác nhau. Với loa hội trường, mặc dù không thể khắc phục được nhược điểm trên một cách tuyệt đối, nhưng sẽ khắc phục theo cách tốt nhất.

Micro

Micro chắc chắn là thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ sự kiện nào. Có 2 loại micro là micro không dây và micro có dây. Tuy nhiên, nên lựa chọn micro không dây vì tính linh hoạt và không hạn chế về không gian. Ở các hội trường tổ chức hôn lễ lớn, sử dụng micro không dây sẽ linh hoạt hơn, thay đổi được nhiều vị trí xa gần khác nhau, thay vì chỉ xung quanh khu vực sân khấu.

Gợi ý dàn âm thanh đám cưới tiêu chuẩn

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều dàn âm thanh đám cưới đầy đủ các thiết bị cần thiết và đạt tiêu chuẩn. Một số dàn âm thanh có thể kể tới như hệ thống dàn âm thanh thương hiệu JBL, OBT, Aray OBT, JBL Series SRX, Nanomax,…

Các hệ thống âm thanh này đều có điểm chung là mang lại âm thanh chuẩn, sống động. Với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng của hệ thống. Tuy nhiên, giá cả của từng loại khác nhau. Vì vậy phải tùy thuộc nhu cầu và tình hình tài chính của mỗi người để lựa chọn cho mình hệ thống âm thanh phù hợp.

Địa chỉ cho thuê dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

Để tìm cho mình nơi cho thuê dài âm thanh đám cưới tại Hà Nội chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng , mọi người có thể tham khảo về dịch vụ cho thuê của Đông Kinh Media. Với trang thiết bị hiện đại, đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với tiêu chí khách hàng là trên hết, Đông Kinh Media đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng, những người tin tưởng vào chất lượng làm việc của Đông Kinh Media.

Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho đám cưới
Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho đám cưới

Thêm vào đó, đội ngũ của Đông Kinh Media đã có kinh nghiệm về cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhiều sự kiện và đám cưới quy mô từ lớn tới nhỏ, chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất.

 

Like và Chia bài viết: