Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch Cabin

Ngày nay, việc xuất hiện của thiết bị dịch cabin trong các buổi hội nghị, hội thảo quốc tế không còn là điều xa lạ. Trong bài viết này Dongkinhmedia sẽ cùng bạn tìm hiểu thiết bị dịch Cabin là gì?lợi ích mà giải pháp cho thuê thiết bị dịch Cabin này mang tới.

1. Định nghĩa về thiết bị dịch Cabin

Là hệ thống truyền phát tín hiệu không dây bằng hồng ngoại, bluetooth, hoặc sóng FM… để truyền tín hiệu từ phiên dịch viên trong cabin đến tai của đại biểu.

2. Lợi ích mà giải pháp cho thuê thiết bị dịch Cabin mang lại

– Việc sử dụng thiết bị dịch Cabin trong một cuộc hội thảo Quốc tế là vô cùng cần thiết. Nó giúp chương trình diễn ra liên tục không bị gián đoạn bởi người phiên dịch.
– Giúp đại biểu có thể diễn đạt bài thuyết trình của mình một cách trôi chảy. Nếu trước đây sau khi phát biểu đại biểu cần đợi để phiên dịch viên dịch lại ý của mình rồi mới tiếp tục, giờ đây với hệ thống dịch cabin điều này không còn cần thiết nữa.
– Với đặc thù là hệ thống không dây, thiết bị dịch Cabin đem lại giải pháp đơn giản và thuận tiện mà không ảnh hưởng đến tính chất của chương trình.

3. Nguyên lý hoạt động của hệ thống dịch Cabin

– Hệ thống dịch Cabin có nguyên lý hoạt động tương đối đơn giản.

– Thiết bị sẽ được kết nối với hệ thống âm thanh của phòng hội thảo qua 01 dây tín hiệu:
Tín hiệu âm thanh sẽ được truyền theo sơ đồ sau:

Cho thuê thiết bị dịch Cabin chính hãng, giá thuê rẻ

– Như vậy thông qua hệ thống này mọi hoạt động bình thường của chương trình hội thảo sẽ không bị gián đoạn.

Kết luận: với ưu điểm tuyệt vời cùng khả năng tương thích cao với nhiều hệ thống âm thanh hội thảo, thiết bị dịch Cabin đang dần trở thành một phần không thể thiết trong các chương trình sử dụng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Nếu bạn cần tư vấn cho chương trình của mình có thể tham khảo thêm tại website: amthanhanhsangviet.com
Hoặc gọi đến số Hotline: 0984.625.860 hoặc 097.289.7774 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của Dongkinhmedia.

Like và Chia bài viết: