Nên mua dàn âm thanh của hãng nào? Tư vấn mua dàn âm thanh chuẩn

Các bạn có bao giờ đặt cho mình câu hỏi nên mua dàn âm thanh của hãng nào chưa? Để có thể lựa chọn dàn âm thanh tốt nhất các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

nên mua dàn âm thanh của hãng nào
Dàn loa đài âm thanh

Nên mua dàn âm thanh của hãng nào?

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hệ thống âm thanh với  nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để người dùng lựa chọn dàn âm thanh cho phù hợp, mặc khác còn tùy thuộc vào thu nhập tài chính của mỗi người. Sau đây là những thương hiệu tên tuổi của các hệ thống âm thanh và một số ưu nhược điểm để mà các khách hàng có thể tham khảo để chọn thương hiệu tốt nhất dành cho mình.

Dàn âm thanh thương hiệu samsung

Đây là một trong những thương hiệu không còn quá xa lạ đối với các khách hàng Việt Nam. Chúng ta thường dễ dàng bắt gặp nó ở các thiết bị tivi, điện thoại hay là máy giặt. Dàn âm thanh này cũng đến từ thương hiệu samsung với rất nhiều đặc điểm nổi bật.

Trên dàn âm thanh thương hiệu samsung thì khách hàng sẽ nhận được hệ thống khuếch đại, chức năng này có tác dụng lọc âm thanh làm cho âm thanh được trong suốt. Ngoài ra, trên dàn âm thanh này còn được trang bị thêm nhiều hệ thống các loa khác đem đến nhiều mẫu mã hình dáng khác nhau. Với dàn âm thanh thương hiệu samsung này thì các khách hàng có thể giải trí hay nghe nhạc hoặc có thể hát karaoke.

Dàn âm thanh samsung
Dàn âm thanh samsung

Tuy nhiên, dàn âm thanh này cũng sẽ có một số nhược điểm như các trình trạng xem phim sẽ không đáp  ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, khe kết nối USB được bố trí bất tiện làm cho các khách hàng khó sử dụng và một điều đặc biệt với mức giá bán của dàn âm thanh này khá cao nên nhiều khách hàng không nỡ tay xuống tiền.

Dàn âm thanh thương hiệu Sony 

Thương hiệu sony cũng là một thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng Việt Nam. Thông thường, hãng này chúng ta sẽ thấy ở trên các thiết bị tivi, điện thoại. Ngoài ra, dàn âm thanh sony cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Nếu những ai yêu thích thương hiệu sony thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dàn âm thanh này sẽ làm khuấy động cho không gian nhà bạn. Nhờ được bố trí hệ thống âm thanh vòm trên dàn âm thanh sony cùng với các thiết bị kết nối bluetooth nên được mọi đối tượng gia đình yêu thích làm cho không gian nhà bạn trở nên sống động hơn.

Dàn âm thanh Pioneer

Đây là một thương hiệu đến từ Nhật nên được nhiều khách hàng tin tưởng với chất lượng mà nó đem lại. Dàn âm thanh Pioneer này phải được kết nối từ nhiều loa khác để phục vụ cho nhu cầu ca hát của các khách hàng để có được không gian thư giãn thoải mái nhất cùng bên gia đình thân yêu của mình.

Dàn âm thanh Panasonic

Không chỉ thương hiệu Panasonic chỉ có trên các thiết bị máy giặt, tivi, tủ lạnh hay máy lạnh mà dàn âm thanh cũng được trang bị thương hiệu Panasonic này với rất nhiều công nghệ tiên tiến nên được nhiều khách hàng hài lòng vì chất lượng của nó. Với công suất hoạt động trên thiết bị này khá cao nên sẽ làm cho các quý khách hàng có được một hệ thống âm thanh tuyệt vời.

Dịch vụ cho thuề dan âm thanh chất lượng tại Đông Kinh Media

Ở trên chúng tôi vừa giới thiếu tới bạn 5 thương hiệu dàn âm thanh mà được nhiều người review tốt. Bạn có thể lựa chọn các thương hiệu này để chọn cho mình một bộ anh thanh tốt nhất. Ngoài ra nếu nhu cầu bạn sử dụng không nhiều hoặc bạn cần thuê dàn âm thanh với công suất với thì có thể tham khảo dịch vụ cho thuê dàn âm thanh với nhiều gói khác nhau tại Đông Kinh Media.

Cho thuê âm thanh giá rẻ tại Đông Kinh Media
Cho thuê âm thanh giá rẻ tại Đông Kinh Media

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Đông Kinh Media tự tin sẽ mang đến những giải pháp âm thanh hợp lý nhất cho chương trình, sự kiện của bạn!

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho các bạn biết được những dàn âm thanh nào đáng mua nhất để lựa chọn cho mình một dàn âm thanh phù hợp để làm cho không gian nhà bạn trở nên sống động hơn.

 

Like và Chia bài viết: