Tổng quan về thị trường cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội 2019

Thị trường cho thuê âm thanh ánh sáng ở Hà Nội là một trong những thị trường sôi động và cạnh tranh nhất trên cả nước. Với sự tham gia của hàng trăm đơn vị cung cấp và hàng chục nhãn hàng âm thanh ánh sáng.

Âm thanh ánh sáng sân khấu
Âm thanh ánh sáng sân khấu

Tổng quan thị trường âm thanh ánh sáng Hà Nội 2019

Để giúp bạn và các nhà tổ chức sự kiện có cái nhìn tổng quát hơn khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng cho chương trình của mình. Dongkinhmedia xin cung cấp một vài thông tin về thị trường. Lưu ý rằng những thông tin dưới đây chỉ là đánh giá chủ quan và dựa trên kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi.

Quy mô thị trường:

Thị trường với khoảng 50-60 công ty và hơn 100 đơn vị nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng cho toàn khu vực Hà Nội và các vùng lân cận.
Phân loại thị trường:
Có rất nhiều cách để phân loại thị trường âm thanh ánh sáng nhưng chúng tôi chọn 2 cách đơn giản nhất để bạn dễ hình dung: phân loại theo cơ sở vật chất của doanh nghiệp, và phân loại theo phân khúc giá.
Cơ sở vật chất doanh nghiệp:

Là một đơn vị cung cấp và cho thuê thiết bị, thiết bị đóng vai trò sống còn trong việc định hình chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường.
+ Cao cấp:
Các doanh nghiệp sở hữu cơ sở vật chất và khối lượng thiết bị > 20 tỉ. Thường là các bộ âm thanh đến từ thương hiệu lớn như: Lacoustics, DnB, Das Aero 40A, Nexo, Martin Lighting… Các doanh nghiệp này thường tham gia và phân khúc cao cấp của thị trường như lễ hội, event, cuộc thi âm nhạc, các liveshow biểu diễn chuyên nghiệp….
+ Cận cao cấp:
Các doanh nghiệp sở hữu cơ sở vật chất và khối lượng thiết bị khoảng trên dưới 10 tỉ. Hệ thống âm thanh đến từ các thương hiệu tầm trung ở Châu Âu như RCF, Das, JBL…
Các công ty này chủ yếu tham gia và phân khúc trong nhà, các lễ ra mắt sản phẩm, liên hoan, party…
+ Trung cấp:
Với cơ sở vật chất và khối lượng thiết bị khoảng 3-4 tỉ. Đây là phân khúc có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp nhất.
+ Sơ cấp:

Theo phân khúc giá:

Với hệ thống âm thanh ánh sáng, có rất nhiều phân khúc giá khác nhau. Việc lựa chọn tham gia vào phân khúc giá nào sẽ quyết định đến tính chất và định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.
+ > 100,000,000đ: đây là phân khúc giá dành cho các công ty chuyên nghiệp.
+ 50-100,000,000đ: phân khúc giá tầm cận cao cấp
+ 20-50,000,000đ: trung cấp
+ < 20,000,000đ: sơ cấp.

Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Định hướng phát triển của thị trường cho thuê âm thanh ánh sáng 2019

Thị trường đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp, các công ty cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng từng bước chuyên mình để tăng sức cạnh tranh.

  • Cung cấp giải pháp tổng thể: là một hướng đi mới giúp các công ty có sức cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Việc kết hợp cả Visual ( LED, màn chiếu ), dàn dựng sân khấu và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sẽ đem lại giải pháp tổng thể cho khách hàng.
  • Đầu tư cho thiết bị và công nghệ mới.
  • Chuyển dịch dần về công nghệ số Digital để đem lại độ ổn định và chất lượng cao cho các thiết bị âm thanh ánh sáng.
  • Đầu tư phát triển nhân sự chất lượng cao.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí cho chương trình của bạn.

Công ty TNHH TM & CN Đông Kinh
Phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng
Hotline: 0984 955 088 – 0984 625 860 – 097 289 7774
Email: sm.dongkinhmedia@gmail.com
Website: amthanhanhsangviet.com

 

Like và Chia bài viết: