Các kích thước sân khấu ngoài trời chuẩn nhất 2019

Bạn đang có ý định tổ chức một buổi sân khấu ngoài trời cho một sự kiện sắp diễn ra của mình. Nhưng còn rất nhiều lo lắng cho việc tổ chức buổi sân khấu ngoài trời đó với kích thước cho buổi sân khấu ngoài trời đó bao nhiêu là sẽ là hợp lý nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết được các vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Sân khấu ngoài trời
Sân khấu ngoài trời

Kích thước sân khấu ngoài trời chuẩn nhất

Tùy theo từng khu vực hội trường, khu vực phía sau sân khấu và khu vực diễn ra buổi lễ  mà chúng ta sẽ có được kích thước sân khấu ngoài trời chuẩn nhất với các chi tiết thiết kế khác nhau.

Kích thước sân khấu ở khu vực hội trường

Để có được kích thước sân khấu ngoài trời ở khu vực hội trường chuẩn nhất các khách hàng cần phải đầu tư đến các chi tiết thiết kế ở từng khu vực. Cùng nhau bàn bạc đóng góp ý kiến, tính toán một cách kỹ lưỡng để làm cho không gian hội trường trở nên được sang trọng hơn. Với các chi tiết thiết kế hiện đại và nhiều đường nét được gia công tỷ mỹ cùng với hệ thống bàn ghế được sắp xếp hợp lý hơn. Bạn nên đầu tư thiết kế ở khu vực sân khấu vì sân khấu là nơi tổ chức các sự kiện làm cho các khán giả chú ý làm cho không gian sân khấu trở nên sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết.

Để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp thu hút được một lượng lớn các khán giả, để có thể giữ chân được các khách hàng thì hội trường sân khấu phải đáp ứng được tất cả các quy định đến tính thẩm mỹ. Kích thước của sân khấu phải  được chuẩn xác và rộng rãi hơn làm cho các hoạt động văn nghệ diễn ra trên sân khấu sẽ được tổ chức một cách dễ dàng hơn. Bạn phải biết cách bố trí sân khấu trở nên hiện đại và long trọng. Bạn nên kiểm tra các thiết bị hệ thống âm thanh, với đầy đủ các thiết bị ánh sáng và đầy đủ các tiện nghi hiện đại làm cho buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

kích thước sân khấu ngoài trời
Sân khấu hội trường

Khu vực sân khấu ở phía sau hội trường

Bạn nên bố trí khu vực này với chiều rộng khoảng 4m. Bên cạnh đó, bạn có thể lắp đặt thêm các giá để đèn với các tấm rèm để cho người biểu diễn văn nghệ trên sân khấu thay trang phục. Phía sau là tấm rèm giúp cho người biểu diễn chuẩn bị ở bên trong. Bạn nên trang bị cho chiều cao sân khấu với kích thước là 2.4 m cùng với rất nhiều chi tiết bài trí ở bên trên làm cho thiết kế của sân khấu trong được hài hòa và sang trọng hơn.

Kích thước của khu vực diễn ra buổi lễ

Bạn nên bố trí cho các khu vực diễn ra buổi với các ghế ngồi có khoảng cách từ 45 đến 55 cm và chiều cao là 40 đến 45 mm, khoảng cách giữa các ghế ngồi với nhau là 40 đến 45 cm để cho các khách mời đến tham dự có được không gian rộng rãi và thoải mái nhất. Ngoài ra bạn có thể bố trí thêm các khăn trải bàn và nước uống cho các khách mời đến tham dự.

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn biết cách để có thể bày trí  kích thước của sân khấu ngoài trời với kích thước thích hợp để khách hàng có thể có được một buổi sân khấu ngoài trời được tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp.

Like và Chia bài viết: