Dịch vụ cho thuê loa ngoài trời công suất lớn giá rẻ tại Hà Nội

Trước đây mỗi lần tổ chức sự kiện nào đó thì ban tổ chức luôn nghĩ đến các hội trường, trung tâm trong nhà có mái che hay những nơi không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại do quy mô các sự kiện ngày càng lơn số người tham dự càng đông. Và nhiều lý do khác thi không gian ngoài trời cũng được rất nhiều các đơn vị chọn làm nơi tổ chức sự kiện.

Cho loa ngoài trời công suất lớn ngoài trời
Cho loa ngoài trời công suất lớn ngoài trời

Điều đó đồng nghĩa với việc phải tính toán được các thiết bị hay hạng mục để phục vụ cho các sự kiện ngoài trời. Một trong những hạng mục quan trọng nhất đó là loa ngoài trời công suất lớn ngoài trời. Bài viêt sau mời quý khách hàng cùng với Dongking Media tìm hiểu một số thông tin cơ bản về hệ thống âm thanh ngoài trời phục vụ các sự kiện ngoài trời . 

Các dòng loa công suất lớn ngoài trời 

  • Do nhu cầu tổ chức các sự kiện ngoài trời là rất lớn nên hệ thống âm thanh đã được sản xuất với các tính năng đặc biệt để chuyên sử dụng cho các sự kiện ngoài trời. Loa ngoài trời có những đặc điểm rất khách so với các dòng loa phục các sự kiện trong nhà. Không gian ngoài trời là không gian mở nên đòi hỏi hệ thống âm thanh phải có công suất lớn. Việc lắp đặt các hệ thống âm thanh phải đồng đều để người nghe ở mọi vị trí trong sự kiện đều như nhau. Tránh trường hợp ở gần thì quá lớn ở xa lại quá bé, gây khó chịu cho khách mời . 
  • Hiện nay có rất nhiều các dòng loa công suất lớn ngoài trời. Tuy nhiên có hai dòng loa tốt nhất đó là DAS audio (Tây Ban Nha ) và RCF (Ytalia ). Ngoài việc lựa chọn các dòng loa công suất lớn và chất lượng thì việc lắp đặt hệ thống loa ngoài trời cũng rất quan trọng và cần nhưng nguyên tắc nhất định. 
  • Nguyên tắc khi lắp đặt hệ thống loa công suất lớn ngoài trời đó là loa phải được đặt hoặc treo lên cao hướng ngược lại với người nghe. Loa đặt lên cao là yếu tốt rất quan trọng trong việc lắp đặt loa công suất lớn ngoài trời vì khi loa được đặt lên cao. Và hướng tập trung vào khu vực sự kiện thì lượng âm thanh sẽ được tập trung vào khách mời tối đa nhất. 
  • Các dòng loa công suất lớn  ngoài trời như DAS audio hay RCF được thiết kế để vẫn có thể hoạt động bình thường khi chịu ảnh hưởng của thời tiết khác nhiệt như nắng, mưa hay các tạp âm khác ảnh hưởng tới khu vực sự kiện.
loa thùng công suất lớn
Các loại loa thùng công suất lớn

Thông số và cấu tạo của loa thùng công suất lớn

– Củ loa toàn dải, hướng xuống (4,5″) và cổng loa trung tâm giúp mang đến chiều sâu. Củ loa chịu được thời tiết khắc nghiệt, bền bỉ. Được thiết kế đặc biệt phù hợp cho không gian ngoài trời.

– Lưới cổng vòm phối hợp với cổng trung tâm tạo ra phản xạ âm thanh với tần số cao vào không gian nghe. Âm thanh rõ ràng, chuẩn âm và nhất quán khi phát các bản nhạc ngoài trời.

– Thùng loa được thiết kế đặc biệt giúp tối ưu hóa hiệu suất âm thanh. Cung cấp phạm vi âm thanh toàn dải và đồng đều trong toàn bộ khu vực nghe rộng lớn.

– Màng loa được làm từ composite sợi polyme giúp tái tạo âm thanh chất lượng cao. Chống lại sự biến dạng âm thanh thường xảy ra do điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Bản đế loa có các lỗ giá lắp giúp khách hàng lắp đặt loa dễ dàng, chắc chắn và cố định.

Dịch vụ cho thuê loa công suất lớn của Dongkinhmedia 

Do nhu cầu là rất lớn nên hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê loa thùng công suất lớn. Tuy nhiên bên cạnh các dòng loa chất lượng và đã  có thương hiệu rất nhiều năm và đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Như Das audio ( Tây Ban Nha ) hay RCF ( Ytalia ) thì cũng có rất nhiều các dòng loa kém chất lượng khác. Vậy nên quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ khi sử dụng các loa thùng công suất lớn để đảm bảo an toàn và thành công cho sự kiện của mình.

Dongkinhmedia hiểu rằng hệ thống âm thanh góp phần rất rất lơn trong sự thành công của mỗi sự kiện. Do đó chúng tôi luôn chú trọng tới việc đàu tư và nâng cấp liên tục hệ thống loa và các trang thiết bị công nghệ cao đi kèm. Với rất rất nhiều các sự kiện thành công mà chúng tôi mang tới cho khách hàng. Dongkingmedia tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm và dịch chất lượng nhất cho sự kiện của mình.

Dịch vụ âm thanh ánh sáng tại Đông Kinh Media
Dịch vụ âm thanh ánh sáng tại Đông Kinh Media

Ngoài việc đầu tư và nâng cấp thiết bị con người các nhân viên kỹ thuật, quản lý kỹ thuật, quản lý sự kiện. Chúng tôi còn đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tình. 

Với 15 năm kinh nghiêm trong việc cung cấp hệ thống âm thanh cho các sự kiện. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch của Dongkinhmedia .

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hệ thống loa công suất lớn và đơn vị cung cung cấp chất lương uy tín . 

Để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ .

Công ty Thương Mai và Công nghệ Đông Kinh

Địa chỉ : 20/30/ Nguyễn Thị Định, Trung  Hoà, Cầu Giấy , Hà Nội 

Hotline : 0984955088

Email : sm.dongkingmedia.com

Website : amthanhanhsangviet.com/dongkingmedia.com

Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ thuê loa ngoài trời công suất lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé.

 

Like và Chia bài viết: