Trang trí sân khấu tiệc cưới trong nhà và ngoài trời sao cho ấn tượng

Trong các sự kiện đám cưới, sân khấu tiệc cưới đóng vai trò rất quan trọng. Đây là nơi cô dâu chú rể sẽ trao lời gắn bó với nhau suốt cuộc đời. VÌ thế, nhiều cặp đôi luôn mong muốn được trang trí sân khấu tiệc cưới của mình thật ấn tượng.

trang trí sân khấu tiệc cưới
Trang trí sân khấu tiệc cưới đẹp và ấn tượng

Những kiểu trang trí sân khấu tiệc cưới phổ biến

Trang trí sân khấu đám cưới ngoài trời

Hiện nay, rất nhiều cặp đôi lựa chọn tổ chức hôn lễ ngoài trời, tại khuôn viên sân vười nhà hàng hoặc bãi biển thơ mộng. Với mỗi địa điểm tổ chức sẽ có những cách trang trí khác nhau để phù hợp với khung cảnh xung quanh.

Đối với các đám cưới tổ chức ở sân vườn, một sân khấu được dựng từ gỗ, và các loại hoa tươi nhiều màu sắc chắc chắn sẽ tạo cảm giác hòa cùng thiên nhiên cho những người tới tham dự lễ cưới. Phòng cách retro, trang trí kiểu cổ điện và đơn giản đang là xu hướng của nhiều cặp đôi trẻ hiện nay.

Tổ chức đám cưới tại bãi biển cũng là một ý tưởng không tồi. Với không gian thoáng mát và rộng rãi, hãy trang trí sân khấu đám cưới với tông màu trắng xanh chủ đạo. Tận dụng các vật liệu trang trí từ bãi biển như vỏ sò, sao biển,… sẽ giúp không gian đám cưới trở nên độc đáo và đầy “vị” của biển hơn. Ngoài ra, một sân khấu nổi trên mặt nước chắc chắn sẽ trở thành hình ảnh khó quên đối với khách mời cũng như với cô dâu chú rể.

Mẫu trang trí sân khấu đám cưới ngoài trời đẹp
Mẫu trang trí sân khấu đám cưới ngoài trời đẹp

Trang trí sân khấu tiệc cưới trong nhà

Các đám cưới truyền thống thường được tổ chức tại nhà của cô dâu chú rể hầu hết các lễ cưới sẽ dùng phông vải làm nền sân khấu và in bảng tên của cô dâu chú rể. Một số đám cưới phá cách hơn sẽ tận dụng hoa tươi và sử dụng các màu sắc khác biệt để trang trí cho sân khấu.

Một số nhà hàng, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ trang trí sân khâu theo gói có sẵn. Nếu muốn thay đổi, khách hàng cần trao đổi ý kiến với bên tổ chức của khách sạn, nhà hàng và có thể sẽ phải trả thêm chi phí. Cách sắp xếp bàn ghế sẽ phụ thuộc vào không gian tổ chức lễ cưới và số lượng khách mời để điều chỉnh phù hợp.

Mẫu sân khấu trong nhà đơn giản nhưng ấn tượng
Mẫu sân khấu trong nhà đơn giản nhưng ấn tượng

Trang bị dàn âm thanh, ánh sáng cho tiệc cưới

Một điều quan trọng để lễ cưới thành công phải nói tới hệ thống loa đài và ánh sáng. Với không gian đám cưới ngoài trời, dàn âm thanh cần phải đủ sức để khuếch tán âm thanh trong không gian lớn. Ánh sáng cũng cần sử dụng các loại đèn có công suất cao, để làm nổi bật không gian xung quanh cũng như sân khấu chính của đám cưới.

Các đám cưới được tổ chức tại nhà hoặc trong không gian kín, trang bị âm thanh có thể đơn giản hơn, vì không gian nhỏ không cần thiết phải sử dụng các thiết bị loa có âm thanh quá lớn. Phụ thuộc vào quy mô tổ chức của lễ cưới, và số lượng khách mời, cô dâu chú rể cần tìm hiểu trước về việc chọn lựa thiết bị âm thanh ánh sáng để phù hợp với không gian đám cưới.

Âm thanh ánh sáng sân khấu đám cưới
Âm thanh ánh sáng sân khấu đám cưới chuyên nghiệp

Để có hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng, giúp lễ cưới diễn ra suôn sẻ, Đông Kinh Media với nhiều kinh nghiệm cho thuê và lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Với các thiết bị hiện đại, đến từ các hãng sản xuất uy tín, Đông Kinh Media sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

>> Tư vấn dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp chi phí thấp

Like và Chia bài viết: