GIỚI THIỆU THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG MỚI NĂM 2019

Thị trường cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện nay đang ngày càng trở nên sôi động, các dịch vụ và thiết bị thay đổi từng ngày để đáp ứng nhu cầu của các chương trình sự kiện. Trong bài viết này Dongkinhmedia sẽ giới thiệu cho các bạn về những thiết bị âm thanh ánh sáng, công dụng cũng như thông số kĩ thuật của chúng.

⦁ Thiết bị âm thanh:
⦁ Dòng loa Line Array Active:

Trong hệ thống âm thanh ngày nay, dòng loa Line Array – Active đang ngày càng được ưu chuộng bởi khả năng sử dụng linh hoạt của nó. Chính vì vậy Đông Kinh Media thường lựa chọn dòng lòa này để cho thuê loa đài ở Hà Nội.

Dòng loa Line Array Active
Dòng loa Line Array Active
Line Array RCF
Line Array RCF

+ Loa Line Array:
Là loại loa ( speakers ) có thể treo được, có khóa điều chỉnh độ để tạo thành 1 dải loa ( Line Array ).
Loa Line Array có ưu điểm về thẩm mĩ, khả năng truyền tải âm thanh và điều hướng âm thanh tốt hơn rất nhiều so với loa đặt đất ( loa mặt ).

+ Loa Active:
Là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về sản xuất thiết bị âm thanh, công nghệ Active Speakers cho phép tích hợp công suất nguồn Xung vào trong từng chiếc loa đơn lẻ.
Ưu điểm của công nghệ này giúp hạn chế dây điện và dây tín hiệu, hạn chế tình trạng quá công suất khi sử dụng, giúp hệ thống âm thanh trở nên gọn gàng và đơn giản hơn rất nhiều.

⦁ Mixer số:

Bàn điều chỉnh âm thanh ( mixer ) luôn là trái tim của hệ thống âm thanh. Ngày xưa khi công nghệ kĩ thuật số chưa phát triển, toàn bộ mixer được sử dụng là loại dùng công nghệ Analog.
Ngày nay với sự phát triển của tín hiệu số Digital, bàn mixer âm thanh đã tiến tới việc điều chỉnh và sử dụng bằng Mixer số ( Digital).

Thiết bị âm thanh Mixer Midas M32
Mixer Midas M32

Một vài Model Mixer số thông dụng: Midas M32, Midas M32R, Allen & Heath Qu32….
Ưu điểm của Mixer số được phát huy khi đi cùng 1 Stage Box Digital, cho phép kéo dài tín hiệu âm thanh đi hàng trăm m so với hàng chục m như của công nghệ Analog, Mixer Digital giúp kĩ thuật viên âm thanh điều chỉnh và vận hành một cách đơn giản trực quan hơn rất nhiều.

⦁ DSP Digital
Là bộ phân chia tần số âm thanh và tín hiệu âm thanh.
1 bộ DSP Digital thay thế hoàn toàn tủ công suất và Crossover DBX với tín hiệu được phân chia và căn chỉnh vô cùng thông minh, linh hoạt.

⦁ Thiết bị ánh sáng
⦁ Đèn Moving Beam

Đèn Moving Beam là loại thiết bị mới phổ biến 3,4 năm gần đây với ưu điểm, độ sáng cực cao, gọn nhẹ, vô cùng linh hoạt trong việc sử dụng và thao tác.
Moving Beam có nhiều loại 200,230,330,350…. Mỗi loại có công dụng và phạm vi sử dụng khác nhau.

Đèn Moving Beam
Đèn Moving Beam

⦁ Đèn Fresnel LED

Đèn Fresnel LED là loại đèn mới sử dụng công nghệ LED tiên tiến. Mỗi chiếc Fresnel LED có công suất 200W cho màu sắc 4500 ( Nature Temp, đây là màu sắc tự nhiên và đang được thịnh hành nhất hiện nay ).
Đèn Fresnel LED đang dần thay thế cho Par64, Fresnel Halogen….

Đèn Fresnel LED
Đèn Fresnel LED

⦁ Đèn Moving Wash
Đèn Moving Wash đúng như tên gọi là đèn có thể chuyển động được chuyên để nhuộm màu sắc không gian. Đèn này sử dụng công nghệ LED RGB cho khả năng tái tạo hàng nghìn màu sắc khác nhau…

⦁ Máy tạo khói Haze
Là loại khói mới nhất hiện nay, khói Haze nhẹ hơn, lâu tan hơn và ít độc hại hơn với người đứng trên sân khấu.

Trên đây là một vài thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp mới mà Dongkinhmedia muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu các bạn thấy các thiết bị này có trong báo giá hãy phần nào yên tâm rằng Suppier các bạn đang làm việc là đơn vị chuyên nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí cho chương trình của bạn.

Công ty TNHH AM & CN Đông Kinh
Phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng
Hotline: 0984 955 088
Email: sm.dongkinhmedia@gmail.com
Website: amthanhanhsangviet.com

Like và Chia bài viết: