Đại gia xây dựng sân khấu tiền tỷ như thế nào

Sân khấu tiền tỷ không còn quá xa lạ gì với giới nhà giàu – những nhà tổ chức sự kiện tiềm năng ở Việt Nam, đặc biệt là ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Và sắp tới đây, khi mà chương trình trao giải nổi tiếng của Hàn Quốc được tổ chức ở một vài nước Châu Á, trong đó có Việt Nam đã thực sự làm rộn ràng các nhà tổ chức chương trình. Sân khấu tiền tỷ không còn là sự xa hoa, lãng phí nữa, mà nó đã trở thành sự phát triển của nghệ thuật. Để ở đó, mọi tâm hồn tự do vì nghệ thuật có thể được phát triển. Chúng hay hãy cùng ngắm qua các chương trình được cho là tiền tỷ đã từng được thực hiện ở Việt Nam.

Sân khấu nhỏ mà có võ

Không phải cứ chương trình hoành tráng là đã phải chi đến hàng tỷ đồng. Chỉ một sân khấu nhỏ nhưng có đầu tư kỹ càng cũng làm nên thương hiệu của nhà sản xuất và những người nghệ sỹ. Vậy thế nào là một sân khấu tiền tỷ. Có thể không gian sân khấu nhỏ bé, nhưng nó đã được chăm chút một cách tỉ mỉ. Nó không chỉ được đầu tư về mặt công nghệ ánh sáng, mà còn về cả sự trình chiếu, về cảm âm thanh ánh sáng.

Chắc các bạn không từng quên, cách đây vài năm khi Hà Nội kết hợp tổ chức màn bắn pháo hoa ánh sáng rực rỡ ở Hồ Gươn – trung tâm của thủ đô. Đó là cả một công trình nghệ thuật đặc sắc với sự kết hợp của những bản nhạc tuyệt vời, âm thanh sống động cùng với màn bắn pháo hoa có một không hai. Bên cạnh đó là những màn trình chiếu vũ điệu ánh sáng rực rỡ sắc màu. Đấy quả thực là một chương trình trước nay chưa từng có. Nó đã ghi dấu trong lòng khán giả một ấn tượng khó phai.

Và những sân khấu tiền tỷ cũng sẽ được trang hoàng, đầu tư giống y như vậy. Đó sẽ là sự kết hợp của nhiều khía cạnh nghệ thuật. Và khía cạnh nào cũng sẽ rất hoàn mỹ, không hề có một vệt xước nào trong toàn cảnh của bức tranh âm thanh ánh sáng ấy. Điều đó cũng đòi hỏi các trang thiết bị đi kèm phải thật chất lượng. Đó sẽ là những thiết bị âm thanh, thiết bị ánh sáng đẳng cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Like và Chia bài viết: