Xây dựng sân khấu cho các khách sạn lớn

Đợt cuối năm là một đợt nghĩ lễ dài không chỉ ở các nước trên thế giới mà ở ngay cả Việt Nam cũng như vậy. Một số lượng lớn khách du lịch đến với Việt Nam để nghỉ dưỡng hay đón năm mới tại một đất nước khác. Chính những thời điểm như thế này mới là thời điểm bội thu của các khách sạn lớn nhỏ trên cả nước, đặc biệt là những khách sạn sang trọng, những khu nghỉ dưỡng hoành tráng. Vào những dịp lễ lớn như cuối năm này, các khách sạn luôn luôn xây dựng các sân khấu, tổ chức các chương trình mừng năm mới. Như vậy các khách sạn lớn cần xây dựng dạng sân khấu như thế nào để thu hút thêm lượng khách đến với họ. Hoặc cần tổ chức chương trình như thế nào để khiến khách hàng hài lòng.

Với những khách sạn bốn tới năm sao, sân khấu chương trình không cần phải xây dựng một cách hoành tráng mà chỉ cần có điểm nhấn. Chương trình diễn ra đặc biệt cũng có thể tạo nên sự vui thích cho các khách hàng của họ.

Đa số các khách sạn lớn hiện nay đều có những khuôn viên đẹp hoặc những khu vườn ngoài trời đặc sắc. Chính những địa điểm như vậy lại thích hợp để tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật. Các khách sạn có thể xây dựng một chương trình biểu diễn thời trang trên bể bơi của họ. Hay có thể là một dạng sân khấu ca nhạc nhẹ, sâu lắng để các khách hàng của họ có thể thư giãn được. Đặc biệt hơn, họ có thể đưa các chương trình ca hát đặc trưng theo truyền thống dân tộc Việt Nam như hát xẩm, hát quan họ vào tổ chức tại khuôn viên ngoài trời của họ. Những chương trình nhỏ nhẹ như vậy không cần xây dựng các sân khấu quá lớn. Mà chỉ cần đến chất lượng âm thanh chất lượng cao là có thể thỏa mãn được những khách hàng khó tính nhất. Chất lượng âm thanh của buổi diễn còn tùy thuộc vào chương trình đó diễn ra như thế nào. Ví dụ như chương trình văn hóa nghệ thuật truyền thống thì cần đặc tả được các giọng ca của người nghệ sỹ. Hay những chương trình nhạc nhẹ, nhạc thính phòng thì cần đến một âm thanh ru dương. Quan trọng hơn, là các âm thanh cho chương trình biểu diễn nhạc nhẹ cần phải đảm bảo hoàn toàn chất lượng âm thanh tốt, để tránh các tiếng rè, tiếng ngắt quãng do chất lượng các loại loa bị hỏng. Hoặc khi thường xuyên tổ chức ở ngoài trời, âm thanh của loa có thể bị loãng do không khí rộng. Điều này cần đến các kỹ thuật viên phải khắc phục một cách triệt để.

Like và Chia bài viết: