Thiết bị âm thanh sử dụng cho tiệc cưới

Tiệc cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất mà bất kể nhà tổ chức sự kiện nào cũng cần quan tâm đặc biệt. Hệ thống âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới luôn là thách thức cũng như cơ hội để thể hiện khả năng của những event planner.

Khác với hệ thống âm thanh ánh sáng cho hội nghị, hội thảo hệ thống AV cho tiệc cưới thường phức tạp và nhiều hiệu ứng hơn. Hệ thống này nhằm tạo cho không gian cưới một vẻ đẹp lung linh, cổ tích và lãng mạn… giúp truyền tải và nổi bật những sản phẩm décor của các nhà thiết kế.

Một hệ thống âm thanh ánh sáng tiệc cưới cơ bản thường gồm các yếu tố:
– Phương án setup
Đây là yếu tố quan trọng nhất, tất cả thiết bị âm thanh ánh sáng tiệc cưới luôn sử dụng để tô điểm hoặc trang trí cho 1 hạng mục décor nào đó. Do đó nhà tổ chức sự kiện luôn cần phương án setup phù hợp. VD đèn Par LED trang trí tạo màu cho không gian, cho hoa và lụa, đèn Moving beam tạo hiệu ứng lung linh cho sân khấaaus, đèn Follow làm nổi bật cô dâu chú rể…
– Thiết bị chuyên nghiệp
Với yêu cầu ngày càng phức tạp của một đám cưới hiện đại, việc sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là điều bắt buộc để tạo nên một đám cưới hoàn hảo
– Kĩ thuật viên điều chỉnh chuyên nghiệp
– Tính thẩm mĩ cao: tính thẩm mĩ luôn là ưu tiên hàng đầu khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới. Nó hạn chế nhất sự ảnh hưởng của các thiết bị AV đến setup tổng thể của bữa tiệc.

Dongkinhmedia chuyên cho thuê và cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Nếu bạn cần thuê thiết bị âm thanh cho các chương trình trong khách sạn, nhà hàng, trung tâm sự kiện vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng
Công ty TNHH TM & CN Đông Kinh
Số 20, ngõ 30 M2 KDT Trung Hòa, Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy , Hà Nội
Tel: 024 35561238 Hotline: 0984625860 hoặc 0972897774

Like và Chia bài viết: