Sử dụng âm thanh cho phòng họp lớn

Phòng họp lớn , đông người luôn yêu cầu hệ thống âm thanh ánh sáng phức tạp và chất lượng cao. Thiết bị này nếu được setup phù hợp sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách mời tham dự sự kiện.

Hệ thống âm thanh trong phòng họp thường bao gồm:
– Hệ thống loa hội thảo chuyên dụng: phòng hội thảo lớn đông người luôn cần hệ thống loa chuyên dụng để có thể truyền tải âm thanh rõ ràng nhất tới từng vị trí trong phòng.
Hệ thống loa này không cần công suất riêng lẻ của từng chiếc loa lớn mà cần số lượng nhiều loa rời đều trong phòng sự kiện.
Các loa chia thành các khu vực khác nhau và có thể điều chỉnh riêng lẻ để tạo hiệu ứng tốt nhất cho không gian hội trường.
– Hệ thống điều khiển:
Mixer tối thiểu 16 lines là điều bắt buộc với hệ thống âm thanh ánh sáng cho phòng họp.

Cuộc họp lớn cần tối thiểu:

  • 1 microphone podium cho đại biểu
  • 4-6 wireless microphone cho khách tham dự và tọa đàm
  • Microphone cài đầu hoặc cài tai cho diễn giả.
  • Hệ thống line kết nối laptop để chiếu phim và trình chiếu.

– Kết nối: Thiết bị âm thanh ánh sáng cho phòng họp lớn luôn cần sự kết nối linh hoạt với máy chiếu, màn hình LED hoặc các thiết bị ghi âm , truyền tải khác để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng.
– Hệ thống ánh sáng: đặc thù của chương trình hội thảo, phòng hội thảo là cần theo dõi thông tin trên sân khấu nên hệ thống ánh sáng không cần nhiều đèn kĩ xảo.
– Đèn chiếu sáng và đèn chiếu mặt là những thiết bị phải có trong phòng hội thảo lớn.

Dongkinhmedia chuyên cho thuê và cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Nếu bạn cần thuê thiết bị âm thanh cho các chương trình trong khách sạn, nhà hàng, trung tâm sự kiện vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng
Công ty TNHH TM & CN Đông Kinh
Số 20, ngõ 30 M2 KDT Trung Hòa, Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy , Hà Nội
Tel: 024 35561238 Hotline: 0984625860 hoặc 0972897774

Like và Chia bài viết: