Thiết bị phiên dịch không dây chất lượng cao

Hiện nay việc sử dụng và mua thiết bị phiên dịch không dây trong các chương trình hội nghị, hội thảo quốc tế đang trở thành một xu hướng được nhiều nhà tổ chức sự kiện tin tưởng. Với ưu điểm cùng khả năng sử dụng linh hoạt của mình thiết bị này đang dần dần thay thế phương pháp dịch trực tiếp truyền thống.

VEGA là nhà sản xuất hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp về thiết bị dịch không dây

Tần suất sử dụng thiết bị dịch cabin của VEGA trong các chương trình hội thảo, hội nghị là rất lớn. Với ưu điểm về kĩ thuật cùng tính linh hoạt, tai nghe dịch VEGA đang trở thành một giải pháp không thể thiêu của các chương trình có yếu tố quốc tế.
→ Trong bài viết này, Dongkinhmedia sẽ cùng bạn tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của thiết bị dịch cabin VEGA.

Giải pháp thiết bị dịch không dây của VEGA

1. Mục đích của thiết bị dịch cabin VEGA – Thiết bị phiên dịch không dây

  • Giải pháp dịch của VEGA được sản xuất với mục đích chính là setup cho hội nghị, hội thảo có 02 ngôn ngữ (thường là tiếng Việt và 01 ngôn ngữ khác).
  • Tai nghe dịch Cabin VEGA rất phù hợp cho mục đích cho thuê vì đặc tính linh hoạt cũng như khả năng tương thích với hầu hết các hệ thống âm thanh, ánh sáng trên thị trường.
Tham khảo thêm:

2. Ưu điểm của giải pháp dịch không dây

  • Thiết bị đơn giản chỉ có 02 ngôn ngữ.
  • Khả năng tương thích linh hoạt với hầu hết các hệ thống âm thanh hiện tại.
  • Setup nhanh, gọn gàng.
  • Có thể sử dụng cho những hội nghị với số lượng tai nghe lớn (có thể lên đến hàng nghìn chiếc).
  • Chất lượng sóng và tín hiệu ổn định, điều này đã được kiểm chứng qua hàng ngàn cuộc hội nghị hội thảo trong suốt những năm qua.

3. Hạn chế

  • Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng không thể phủ nhận đi những hạn chế của thiết bị dịch cabin VEGA.
  • Số kênh ít: tai nghe dịch cabin Vega chỉ có 02 channel tức sử dụng tối đa cho 02 ngôn ngữ trong một cuộc hội thảo. Nếu cần dịch nhiều ngôn ngữ hơn bạn nên chọn giải pháp khác.
  • Không sử dụng được ngoài trời: do đặc tính là sóng hồng ngoại nên việc sử dụng ngoài trời của tai nghe dịch VEGA là khá hạn chế. Sóng và ánh sáng mặt trời sẽ ảnh hưởng đến khả năng thu phát sóng của thiết bị.

Thiết bị dịch hội thảo VEGA

⇒ Kết luận, với ưu điểm tuyệt vời cùng khả năng tương thích cao với nhiều hệ thống âm thanh hội thảo, thiết bị dịch Cabin của Vega vẫn đang và sẽ trở thành một phần không thể thiếu của các chương trình hội nghị, hội thảo.
⇒ Là nhà phân phối độc quyền thiết bị dịch Cabin Vega tại Việt Nam. Dongkinhmedia tự tin sẽ đem đến giải pháp hợp lý nhất cho chương trình sự kiện của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn cho chương trình của mình có thể tham khảo thêm tại website: amthanhanhsangviet.com
Hoặc gọi đến số Hotline: 0984.625.860 hoặc 097.289.7774 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của Dongkinhmedia.

Like và Chia bài viết: