Những thiết bị âm thanh nên sử dụng cho khách sạn

Ngày nay việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho khách sạn là một trong những vấn đề không thể thiếu khi quyết định xây dựng và kinh doanh ngành hàng dịch vụ khách sạn- nhà hàng- coffe.
Với rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp hệ thống loa cho không gian như khách sạn, nhà hàng , để có thể lựa chon một bộ âm thanh chất lượng, giá thành hợp lý và bền đó là một bài toán khó vì thực tế các đơn vị đều chỉ lựa chọn dựa trên giải pháp và tư vấn mà các đơn vị cung cấp đưa ra.

Hiện nay hệ thống âm thanh sử dụng cho các khách sạn chủ yếu vẫn được nhập khẩu từ Trung Quốc với nhiều thương hiệu lớn khá uy tín không thua kém các dòng loa Châu Âu àm giá thành lại hợp lý do không mất quá nhiều chi phí vận chuyển.
Trong khách sạn có 2 hệ thống âm thanh hay được sử dụng đó là âm thanh cho hội nghị thông thường, âm thanh biểu diễn cho các khán phòng chuyên dụng trong khách sạn.
Hệ thống loa đến từ các thương hiệu: BOSCH, HAIAUDIO, TOA, TELEVIC, BMB, JBL, CAF, CAT KING, DOMUS. Đây là các thương hiệu loa chất lượng với mẫu mã và giá thành hợp lý mà các đơn vị có thể lựa chọn, thời gian bảo hành khá dài khoảng 2 năm tối đa cho các thiết bị.
Tuy nhiên trước khi quyết định chọn bất kỳ hệ thống âm thanh nào đều cần có sự khảo sát kỹ lưỡng về cả hệ thống điện, hệ thống đường dẫn trong các khách sạn, các bản phác thảo vị trí thiết bị.
Thông thường trong hệ thống các khách sạn các loại loa treo tường sẽ được ưu tiên bởi nó mang lại thẩm mỹ đồng thời âm thanh có thể khuếch tán tốt hơn. Khách hàng có thể nghe thấy âm thanh nhưng lại hoàn toàn không biết được phát ra từ đâu. Đó là kỹ thuật trong lắp đặt loa treo tường cho các hệ thống khách sạn. Lựa chọn được loại loa tốt cho đơn vị nhưng nếu khâu lắp đặt không được chú ý sẽ làm hỏng hiệu suất âm thanh mang lại .
Luôn song hành cả hai việc chọn lựa âm thanh và lắp đặt cùng nhau để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

 

 

Like và Chia bài viết: