Những mẫu loa sân khấu đính đám năm nay

Một trong các thiết bị quan trọng nhất trên sân khấu hiện nay chính là thiết bị âm thanh và thiết bị chiếu sáng. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, sự biến đổi của kỹ thuật sân khấu, các thiết bị điện tử ra đời hàng năm. Mẫu sau mới và tốt hơn mẫu trước. Điều này vô hình chung sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công nghệ âm thanh trên các sân khấu mới hiện nay. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số mẫu thiết bị loa sân khấu mới nhất của năm nay.

Loa sân khấu 4 tấc JBL SRX725

Loa sân khấu 4 tấc JBL SRX725 là dòng loa mới nhất hiện nay. Dòng loa này thích hợp dùng cho các sân khấu lớn với không gian trình diễn rộng rãi. Thông thường với diện tích dưới 500 mét vuông, bạn có thể sử dụng dàn loa này. Với không gian rộng hơn, bạn có thể tích hợp thêm nhiều loa hơn nữa để tăng âm lượng âm thanh. Dòng loa này có cân nặng lớn nhất, lên đến 45 kg.

 

Loa sân khấu Nanomax SK 401

Dòng loa sân khấu Nanomax SK 401 là dòng loa chuyên dụng cho các tiết mục hát karaoke. Âm thanh lúc thì sâu lắng, lúc thì hào hùng. Dòng loa này có dải tần là 37 Hz – 20kHz (-10 DB). Nặng khoảng 25 cân. Trong 3 dòng loa mới nhất hiện này thì loa sân khấu Nanomax SK 401 có giá thành rẻ nhất.

Loa sân khấu JBL SRX 715

Dòng loa sân khấu JBL SRX 715 cũng thích hợp cho tổ chức sân khấu nhưng với diện tích nhỏ hẹp hơn. Chất lượng âm thanh của loa SRX 715 phù hợp với những buổi diễn trong đám cưới, đám hỏi hay các chương trình nghệ thuật cần đến âm thanh chuyên sâu. Với cân nặng ở mức trung bình 22 kg, loa JBL SRX 715 sẽ giảm thiểu cho bạn chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Các dòng loa khác

Ngoài ra còn rất nhiều dòng loa đặc trưng khác. Tùy vào chương trình biểu diễn cũng như không gian sân khấu mà bạn cần lựa chọn một dòng loa thích hợp nhất cho buổi biểu diễn của bạn. Cần dòng loa có âm thanh sâu lắng hay những dòng loa với âm bass chất lượng, âm thanh sống động.

Like và Chia bài viết: