Làm thế nào để thu hút khách tới sân khấu của bạn

Các chương trình ca múa nhạc hiện nay càng ngày càng rầm rộ và mở rộng nhiều hơn với những đơn vị sự tham gia của các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp. Điều này dẫn tới sự cạnh tranh trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí. Làm thế nào để kéo càng nhiều khách tới tham gia chương trình nghệ thuật của mình là câu hỏi cũng như trăn trở ngày đêm của các nhà tổ chức. Có rất nhiều yếu tố để cấu thành nên câu trả lời cho vấn đề này. Và tất nhiên sự kiện hấp dẫn thôi thì chưa đủ.

Làm thế nào để lôi kéo khách đến tham dự chương trình

Ngay từ bước đầu tiên là bước quảng bá phải thật rầm rộ và chuyên nghiệp. Nó phụ thuộc vào độ hoành tráng cho sự kiện của bạn và các chi phí đầu tư được trích ra cho giai đoạn này. Hãy quảng bá sự kiện của bạn như quảng cáo một sản phẩm. Điều này sẽ lôi kéo sự chú ý của khách hàng cho chương trình của bạn.
Tiếp theo đó khi đã có một lượng khách hàng khá ổn thì bạn làm sao để giữ chân họ trong buổi biểu diễn. Đồng thời cũng nhờ họ trở thành chính sự quảng cáo rầm rộ cho các buổi biểu diễn tiếp theo đó. Lúc này đây, cần đến sự hay của chương trình và sự đẹp của sân khấu.
Chương trình biểu diễn hấp dẫn thôi thì chưa đủ. Còn cần đến một sân khấu hấp dẫn cái nhìn của người xem. Sân khấu càng đẹp bao nhiêu, càng độc bao nhiêu, lại càng ghi điểm trong lòng người xem bấy nhiêu. Nhiều chương trình văn nghệ dở ẹc, không có một chút nào gọi là nghệ thuật, hoàn toàn xáo rỗng, nhưng người xem vẫn kéo đến rất đông. Bởi lẽ họ đến chỉ để chiêm ngưỡng sân khấu mà thôi. Một sân khấu lung linh, hoành tráng, một sân khấu có một không hai thì người ta cũng chẳng quan tâm đến chương trình biểu diễn làm gì.
Tất nhiên nếu bạn đầu tư cả hai yếu tố này một cách chuyên nghiệp thì bạn có thể có một lượng khán giả vô cùng đông đảo. Thậm chí là cho cả các chương trình sau này của bạn nữa. Hãy xây dựng uy tín và thương hiệu ngay từ những bước đầu tiên. Chẳng thế mà các sự kiện biểu diễn âm nhạc của nghệ sỹ Phú Quang, hay một vài nghệ sỹ nổi tiếng khác lúc nào cũng cháy vé. Không chỉ vì độ nổi tiếng của họ, mà còn vị những uy tín họ xây dựng qua bao nhiêu buổi biểu diễn thành công vang dội trong quá khứ nữa.

Like và Chia bài viết: