Dịch vụ cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Đối với các sự kiện, các buổi lễ, các buổi ca nhạc, lễ khởi công – khánh thành, lễ động thổ, live show…âm thanh ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng vì nó sẽ đánh giá sự kiện đó có thành không hay không.  Do đó mà đối với những người làm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp họ sẽ cần đến những công ty cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu tổ chức các sự kiện, các buổi lễ…ngày càng cao của con người, nên đã có rất nhiều đơn vị được thành lập chuyên cung cấp các dịch vụ âm thanh ánh sáng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm ra các đơn vị này chỉ bằng vài cú nhấp chuột trên máy tính.

Có nhiều đơn vị  cung cấp dịch vụ thì chúng ta sẽ càng có nhiều sự lựa chọn hơn, chúng ta có thể lựa chọn dựa vào các tiêu trí: giá rẻ, địa chỉ, thâm niên, các thiết bị đơn vị đang sở hữu….Nhưng làm thế nào để chọn được một công ty cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trong muôn vàn đơn vị trên thị trường như vậy.

Hiểu được nỗi băn khoăn cấp thiết của các bạn, chúng tôi Dongkinhmedia với mục tiêu:

-Sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp, từ các sự kiện có quy mô sân khấu nhỏ đến các sự kiện có quy mô sân khấu lớn.

-chúng tôi chuyên sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng cao cấp  đến từ các nhà sản xuất hàng đầu như: D.A.S audio, Allen & Heath, Shure…

-Chung tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

-Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và khả năng tái tạo âm thanh sân khấu của chúng tôi là thật nhất.

-Setup một cách gọn gàng, an toàn mang đến cho chương trình của bạn các hiệu ứng cao nhất, chất lượng nhất

Được thành lập từ năm 2001 đến nay đã là gần 20 năm hoạt động trong nghề trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê âm thanh ánh sáng và thiết bị dịch hội nghị hội thảo quốc tế. Chúng tôi tự hào là đối tác quan trọng của các đơn vị: Crowne plaza, Sofitel, Novotel, Unessco, Sheraton, JW Marriott, Melia…và nhiều đơn vị lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Chúng tôi tự tin sẽ đem đếm cho quý khách hàng những giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất khi sử dụng dịch vụ âm thanh ánh sáng của chúng tôi.

Nếu các bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai: 0243 556 1236 – 0984 625 860. Hoặc đến địa chỉ của chúng tôi tại :

Công ty TNHH TM&CN Đông Kinh Media

Số 20, ngõ 30, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Like và Chia bài viết: