D.A.S Audio thương hiệu âm thanh biểu diễn h.đầu thế giới

D.A.S Audio là thương hiệu âm thanh lâu đời với hàng loạt sản phẩm nổi tiếng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt được sử dụng trong các hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh hội trường, hội nghị.

D.A.S Audio sản xuất những dòng loa vô cùng đa dạng phục vụ cho hội nghị, hội thảo, minishow, đến liveshow.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đem đến cho Quý khách hàng những thiết bị âm thanh, ánh sáng tiên tiến nhất. Đông Kinh Media tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất trên thị trường sở hữu niềm tự hào của D.A.S Audio – dòng loa danh tiếng Aero 40A Line Array.

1. D.A.S Audio Aero 40A

  • Xứng danh là một trong những thương hiệu thiết bị âm thanh biểu diễn hàng đầu – D.A.S là hệ thống loa chuyên dụng dành cho sân khấu ca nhạc lớn. Với chất âm rộng, sáng và độ phủ lý tưởng > 200m.
  • Được thiết kế tinh tế với hệ thống treo chắc chắn, công suất cực đại lên dến 4000W (peak) D.A.S Aero 40A hoàn toàn có thể đem đến sự tự tin cho các kĩ thuật viên điều chỉnh.
Hệ thống âm thanh sân khấu chuyên dụng D.A.S Audio Aero 40A
Hệ thống âm thanh sân khấu chuyên dụng D.A.S Audio Aero 40A

2. Điểm đặc biệt

  • Điểm đặc biệt nhất của hệ thống Aero 40A mà ít hệ thống có được là bộ điều chỉnh D.A.S Net với khả năng điều chỉnh, nắm bắt thông số của từng chiếc loa đơn lẻ hỗ trợ tối đa cho kĩ thuật viên điều chỉnh.
  • Mỗi chiếc loa đem lại công suất vô cùng lớn nên việc setup và cân chỉnh hết sức đơn giản, cả hệ thống cho độ phủ tối đa đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

3. Giải thưởng

  • Nhờ những ưu điểm đó D.A.S Aero 40A vinh dự đạt giải thưởng Best of Show của tạp chí danh tiếng Prosound Network năm 2014 và 2015.
  • Ngoài ra hệ thống này còn vinh dự tham gia các đại nhạc hội lớn nhất tại Tây Ban Nha và trên toàn thế giới.
D.A.S Audio Aero 40A Best of Show
D.A.S Audio Aero 40A Best of Show

4. D.A.S Audio của Đông Kinh Media

  • Là hệ thống Full bộ được nhập khẩu trực tiếp từ D.A.S Audio Tây Ban Nha với đầy đủ cả Loa, bộ điều khiển, dây tín hiệu, giá treo và D.A.S Net…
  • Được hỗ trợ kĩ thuật bởi các chuyên gia của D.A.S tại Việt Nam
  • Tham khảo các gói âm thanh, ánh sáng chất lượng nhất của chúng tôi có sử dụng hệ thống D.A.S Audio: Gói sân khấu chuyên nghiệp, Gói hội nghị hội thảo, Gói Karaoke di động
  • Được sử dụng trong các chương trình của Kh.Sạn 5 sao tại Hà Nội như JW Marriott, Melia, Crowne Plaza…

Trên đây là một số chia sẻ của Đông Kinh Media về hệ thống âm thanh tiên tiến nhất hiện nay của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được một cái nhìn khái quát hơn về thiết bị này cũng như nhà sản xuất danh tiếng thế giới D.A.S Audio.

Nếu bạn cần tư vấn cho chương trình của mình có thể tham khảo thêm tại website: Amthanhanhsangviet.com

Hoặc gọi đến số Hotline: 0984.625.860 hoặc 097.289.7774 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của Đông Kinh Media.

Like và Chia bài viết: