Dàn karaoke chuyên nghiệp giá bao nhiêu? Gồm những gì?

Ngày nay, những dàn karaoke được xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Vì thế khách hàng có rất nhiều lo lắng và băn khoăn về mức giá của những dàn karaoke này. Những dàn karaoke đó sẽ có mức giá bán khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Bên cạnh đó cũng sẽ đem đến cho người dùng một nguồn năng âm thanh sống động nhất. Dưới đây là các mức giá của dàn âm thanh bạn có thể tham khảo. 

dàn karaoke chuyên nghiệp gia bao nhieu
Dàn karaoke

Dàn karaoke có mức giá từ 13 đến 29 triệu

Đây là dàn karaoke có giá bán vừa phải để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được. Tiền bạc không phải là một vấn đề quá lớn, nhưng quan trọng nhất là dàn âm thanh đó phải có được chất lượng cao. Với mức giá trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn những dàn karaoke gia đình với amply và loa và micro chỉ có ở mức độ thường. Vì với mức giá đó không thể có được sản phẩm tốt nhất được.

Dàn karaoke có mức giá dao động từ 30 đến 45 triệu đồng.

Đây là dàn karaoke nằm trong phân khúc trung bình nên được thừa hưởng từ những dàn karaoke chuyên nghiệp. Ở mức giá này các bạn sẽ nhận được bộ loa sub hiện đại đem đến một chất lượng âm thanh tốt nhất cho người tiêu dùng. Bạn sẽ có được một trải nghiệm với hệ thống âm thanh vô cùng tuyệt vời.

Dàn karaoke nằm trong phân khúc từ 45 đến 70 triệu

Khách hàng sẽ nhận được một hệ thống âm thanh cao cấp nằm trong phân khúc này. Ở mức giá này khách hàng sẽ nhận được âm thanh lan rộng với diện tích đến 40 m2. Đây là dàn âm thanh rất thích hợp cho những ai đam mê với các hệ thống âm thanh điện tử chất lượng cao.  Đây là dàn karaoke không phải đơn thuần là một dàn karaoke tại nhà mà nó đem đến một hệ thống âm thanh lượng chất lượng cao cấp hơn. 

dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì
Dàn karaoke chuyên nghiệp

Tư vấn dàn karaoke 20 triệu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Bạn nên lựa chọn những dàn karaoke đến từ thương hiệu Hàn Quốc. Thương hiệu Jarguar là thương hiệu hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn 1 loa Jarguar thương hiệu JS 455 và hệ thống Amply Jarguar PA 203N và đầu DVD. Đây là dàn karaoke có giá dưới 20 triệu đem đến âm thanh chất lượng cao trong lòng các khách hàng.  Ngoài dàn âm thanh đó, bạn cũng có thể lựa chọn dàn âm thanh có cấu hình như sau 1 loa thương hiệu Bose 301 có số series V, amply thương hiệu California, 1 micro BBS Pro – 9 và một loa sub B7W 604 Gs. 

Dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì?

Thông thường, những thiết bị karaoke chuyên nghiệp thường là các thiết bị quan trọng như loa karaoke những loại loa này thường sẽ có giá bán từ 1 đến 3 triệu. Tuy nó có mức giá bán khá rẻ nhưng nó vẫn đem đến chất lượng âm thanh ổn định trong vừa tầm tiền đó. Bên cạnh đó, amply cũng là một trong những yếu tố để quyết định hệ thống âm thanh của mình. Những chiếc amply đó sẽ có mức giá dao động từ 4 đến 5 triệu đồng, nếu được trang bị thêm thiết bị xử lý âm thanh thì mức giá của nó cũng sẽ lên tới từ 5 đến 7 triệu đồng. Đầu DVD cũng là một trong những yếu tố quyết định hệ thống âm thanh của bạn. Bên cạnh đó, micro cũng sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng để quyết định hệ thống âm thanh của mình.

Nếu bạn không thường xuyên sử dụng đến dàn karaoke thì có thể sử dụng thuê dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại Đông Kinh Media để tiết kiệm chi phí. Hệ thống Karaoke của chúng tôi được kết hợp hài hòa giữa thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên dụng cho sân khấu & đầu Karaoke tiên tiến nhất hiện nay của VietKTV. Tất cả sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho chương trình hoặc sự kiện của bạn.

Like và Chia bài viết: