Cho thuê Dàn Âm Thanh Karaoke Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

Dàn âm thanh Karaoke chuyên nghiệp sử dụng cho sự kiện đang là nhu cầu Rất Lớn của các chương trình như liên hoan, tiệc công ty, party, sinh nhật…

Vậy thế nào là một dàn âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cho sự kiện, sử dụng nó khác biệt gì so với hệ thống Karaoke gia đình..?

Dàn âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cho sự kiện – Tính linh hoạt cao, đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau

  • Hệ thống âm thanh này ngoài việc sử dụng để hát Karaoke còn có thể dùng để phát biểu hoặc biểu diễn các tiết mục văn nghệ khác.
  • Công suất lớn: Đặc thù của sự kiên là có rất nhiều người tham dự nên dàn âm thanh phải cần có công suất lớn hơn rất nhiều so với dàn âm thanh trong các phòng hát và gia đình.
  • Đồng bộ và gọn gàng: Thiết bị trong hệ thống do được đấu nối trong thời gian rất ngắn nên phải luôn đồng bộ và an toàn để có thể hoạt động một cách trơn tru.

Bản chất là hệ thống âm thanh sân khấu.!

– Bản chất của hệ thống này là gói giải pháp Âm thanh sân khấutích hợp thêm các phương án để hát Karaoke như đầu VietKTV, máy chiếu, màn hình hoặc đầu Karaoke chuyên dụng…

– Ánh sáng đi cùng gói này là ánh sáng sân khấu biểu diễn.

Cho thuê dàn Karaoke ở Hà Nội, tích hợp màn cảm ứng
Cho thuê dàn Karaoke ở Hà Nội, tích hợp màn cảm ứng

Giải pháp dàn âm thanh Karaoke sự kiện của Dongkinhmedia

⇒ Hiểu được nhu cầu và mục đích đó, Dongkinhmedia cung cấp giải pháp cho thuê dàn âm thanh Karaoke chuyên nghiệp dành cho các sự kiện.

Hệ thống Karaoke của chúng tôi được kết hợp hài hòa giữa thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên dụng cho sân khấu & đầu Karaoke tiên tiến nhất hiện nay của VietKTV. Tất cả sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho chương trình hoặc sự kiện của bạn. Ngoài ra việc tích hợp thêm thiết bị chọn bài bằng màn hình cảm ứng sẽ giúp khách hàng có cảm giác như đang hát Karaoke tại nhà hàng chuyên nghiệp.

  • Thiết bị âm thanh ánh sáng:

Là thiết bị chuyên dụng của JBL, Shure, DAS Aero…

  • Kĩ thuật viên điều chỉnh:

Nhiệt tình và luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

  • Thời gian sử dụng

Đặc biệt Dongkinhmedia cung cấp dàn âm thanh Karaoke cho sự kiện không tính thời gian sử dụng trong ngày. Bạn có thể sử dụng thoải mái đến khi sự kiện kết thúc. Chúng tôi chỉ tính thêm chi phí khi chương trình kéo dài sang ngày khác.


Nếu bạn cần thuê hệ thống dàn âm thanh Karaoke cho chương trình của mình hãy liên hệ với Dongkinhmedia theo Hotline: 0984.625.860 hoặc 097.289.7774 để được phục vụ.

Dongkinhmedia – Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng hàng đầu

043 556 1236 – 043 556 1238

Website: https://amthanhanhsangviet.com

Like và Chia bài viết: