Cho thuê đèn sân khấu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong môi sự kiện thì việc thiết kế sân khâu bao giờ cũng được ưu tiên và rất quan trọng. Việc bố trí hệ thống âm thanh ánh sáng hợp lý là một việc vô cùng quan trọng và có yếu tố quyết định rất lớn đến thành công cuả mỗi sự kiện. Để sân khấu có thể nổi bật, lung linh huyền ảo thì hệ thống đèn sân khấu  có ảnh hưởng rất lớn. bài viết này mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thông tin quan trọng để quý khách hàng lựa chọn tốt nhất hệ thống đèn cho sự kiện của mình.

Cho thuê đèn sân khấu chất lượng tại Hà Nội
Cho thuê đèn sân khấu chất lượng tại Hà Nội

Tại sao cần hệ thống đèn sân khấu

Mỗi một chương trình đều có tính chất, quy mô ,nôi dung và cách bố trí khác nhau. Do đó  việc lựa chon hệ thông âm thanh, bố trí ánh sáng cũng khác nhau để phù hợp với từng sự kiện, Trong mỗi sự kiện sân khấu được tạo ra nhằm thu hút ánh nhìn của người xem và làm nổi bật những nhân tập thể khi đứng trên sân khâu. Nhưng chỉ một mình sân khấu thì dường như chưa đủ, và để làm cho sân khấu nổi bật hơn tất cả các không gian khác. Có sức thu hút khách mời nhất trong không gian sự thì hệ thống đèn sân khấu là một một điều băt buộc phải có trong các sự kiện.

Ngoài nhiệm vụ chiếu sáng cho sân khấu thì ngày nay với công nghệ hiện đại thì hệ thống đèn sân khấu được thiết kế đa sắc màu. Khi kết hợp rất nhiều màu sắc với nhau trên sân khấu sẽ tạo nên một không gian lung linh huyền ảo, làm cho người xem dường như không thể rời mắt khỏi sân khấu , tạo cảm xúc và gây ấn tượng rất lớn cho khách mời trong sự kiện.

Dù với bất cứ mục đích nào đi nữa nếu một sự kiện thành công thực sự thì hệ thống đèn sân khấu là điều kiện bắt buộc .

Các gói cho thuê đèn sân khấu

Một hệ thống đèn sân khấu hiệu quả thì đương nhiên phải kết hợp rất nhiều loại đèn nhiều màu sắc với nhau, do đó hệ thống đèn sân sấu được chia thành các gói đèn tuỳ thuộc vào tính chất của mỗi chương trình .

Gói đèn sân khấu hội trường  đơn giản ( hội thảo, hội họp .. )

Thường các sự kiện hội thảo , hội nghị mang tính chất truyền tải thông tin là chủ yếu thì việc sự dụng một gói ánh sáng đơn giản nhằm làm sáng sân khấu , làm nổi bật đại biểu khi phát hiểu hay diễn giả . Một gói ánh sáng hội trường đơn giản bao gồm có 10 đèn parled, 1 Bàn mixer pro , hệ thống dây nguồn tin hiệu kết nối .  chia thành hai cột để hai bên cánh gà và chiếu thẳng lên phía sân khấu.

Đèn sân khấu hội thảo
Đèn sân khấu hội thảo

Gói đèn sân khấu biểu diễn ( gala diner , tiệc cuối năm,  tiệc nội bộ doanh nghiệp .. )

Gói đền sân khấu này sử dụng cho các sân khấu sự kiện có các tiết mục ca nhạc nghệ thuật
Được kết hợp rất nhiều loại đèn với nhau như Moving beam , parled , fresnell , folow , và cả các đèn máy tạo khói làm nền …

Đèn sân khấu phục vụ tiệc cuối năm
Đèn sân khấu phục vụ tiệc cuối năm

Gói đền sân khấu biểu diễn chuyên nghiêp ( Live show ca nhạc , đại hội âm nhạc , ra mắt sản phẩm lớn .. )

–  Gói âm thanh này thường được sự dụng trong các chương trình mà ở đó đậm chất nghệ thuật và thường sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng .

–  Hệ thống ánh sáng trong gói này sẽ được lắp đặt theo thiết đồng bộ với thiết kế các hạng mục khác của sân khấu  và sẽ có sử dụng hệ thống giàn truss để treo đèn lên cao.

Cho thuê đèn sân khấu biểu diễn chuyên nghiêp
Cho thuê đèn sân khấu biểu diễn chuyên nghiêp

Dịch vụ cho thuê hệ thống đèn sân khấu của Đông Kinh Media

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các loại đèn khác nhau. Với thương hiệu đã hoạt động 15 năm trong ngành cho thuê thiết bị sự kiện Dongkingmedia luông đặt chất lượng sản và dịch vụ lên hàng đâu .

Dongkingmedia chúng tôi luôn chú trong tới việc cập nhật những thiết bị công nghệ hiện đại nhất, chất lượng nhất . Tuy vậy mức chi phi cho các gói đèn sân khấu của Dongkingmelia là cực kì hợp lý,  phù hợp với kinh phí cho phép của từng sự kiện . chúng tôi luôn mang lại chất lượng thực, giá trị thực cho mọi khách hàng đã đặt niềm tin vào mình .

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về hệ thống đèn sân khấu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất .

 

Like và Chia bài viết: