Thuê dàn Karaoke màn cảm ứng chọn bài ở Hà Nội 2016

Cho thuê dàn Karaoke tích hợp màn hình cảm ứng ở Hà Nội đang là một trong những xu hướng mới. Tính tiện dụng cùng khả năng xử lý linh hoạt giúp cho dịch vụ này ngày càng chiếm lĩnh được lòng tin nơi khách hàng.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa giải pháp Karaoke chọn bài bằng màn hình cảm ứng của VietKTV vào lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng. Dongkinhmedia tự tin sẽ đáp ứng được tốt những yêu cầu dù là phức tạp nhất của Quý khách hàng.

Ưu điểm của dàn Karaoke sử dụng màn hình cảm ứng chọn bài

  • Sử dụng màn hình cảm ứng đem lại sự linh hoạt trong quá trình sử dụng, kĩ thuật viên hoặc bản thân khách hàng có thể tuỳ chọn một cách tự nhiên.
  • Việc sử dụng thêm 01 màn hình sẽ giúp cho chương trình không bị gián đoạn và việc lựa chọn, đăng kí bài hát sẽ không ảnh hưởng đến người biểu diễn.
  • Điều khiển đi kèm của các đầu VietKTV thao tác rất chậm, nếu cần xử lý nhanh sẽ gây ức chế thậm chí là chậm trễ ⇒ Màn hình Karaoke cảm ứng khắc phục được tối đa những nhược điểm này.
  • Về mặt thẩm mĩ, việc sử dụng màn hình cảm ứng để chọn bài mang lại hiệu ứng cao về mặt thẩm mĩ và tăng tính chuyên nghiệp cho chương trình.

Cho thuê dàn Karaoke ở Hà Nội, tích hợp màn cảm ứng

Cho thuê dàn Karaoke và chi phí cho việc tích hợp thêm màn hình cảm ứng

  • Việc tích hợp thêm màn hình cảm ứng của Dongkinhmedia vào dàn Karaoke có chi phí rất hợp lý, dao động từ 500.000800.000đ.
  • Do đó gói dịch vụ này thường được khách hàng quan tâm lựa chọn khi có nhu cầu thuê dàn Karaoke chuyên dụng ở Hà Nội.

Nếu bạn cần tư vấn cho chương trình của mình có thể tham khảo thêm tại website: Amthanhanhsangviet.com

Hoặc gọi đến số Hotline: 0984.625.860 hoặc 097.289.7774 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của Dongkinhmedia.

Like và Chia bài viết: