CHO THUÊ ÂM THANH HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Hiện nay, cùng với sự tác động của đại dịch Covid và sự phát triển của công nghệ. Việc tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện trực tuyến không còn là vấn đề quá xa lạ trong ngành sự kiện. Với kinh nghiệm của đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, Dongkinhmedia cung cấp giải pháp thiết bị Audio & Visual ( âm thanh và hình ảnh cho sự kiện trực tuyến ).

Giải pháp của chúng tôi bao gồm:

  1. Thiết bị âm thanh chuyên dụng:
cho thuê âm thanh hội nghị trực tuyến

Dongkinhmedia sử dụng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp vẫn thường sử dụng khi tổ chức sự kiện để có thể đảm bảo tốt nhất chất lượng và độ tin cậy của thiết bị trong hội nghị trực tuyến.

Loa ( Speakers ): Das, RCF

Bàn điều khiển ( Digital Mixer ): với đặc tính của một hội nghị trực tuyến là yêu cầu rất nhiều đường âm thanh In và Out nên một bàn mixer số là thật sự cần thiết để điều phối tín hiệu.

  • Hệ thống ánh sáng:

Dongkinhmedia sử dụng hệ thống đèn chiếu mặt với nhiệt độ màu 4500 ( natural lighting ) để phù hợp nhất với các đơn vị ghi hình như Camera, máy quay 360… nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cho sự kiện.

  • Hệ thống trình chiếu chuyên nghiệp:

Với đặc thù là đơn vị cung cấp giải pháp về màn hình LED. Dongkinhmedia có thể cung cấp cho khách hàng những màn hình chất lượng cao nhất, phù hợp với tính chất của hội nghị trực tuyến:

  • Màn hình LED P3 của Absen
  • Màn hình chiếu 3500 – 6000 Ansilumens.
  • Thiết bị hỗ trợ, phụ kiện ( Accessories for sound system )
  • Soundcard: Dongkinhmedia hiểu rằng với đường đi âm thanh phức tạp như trong một hội nghị trực tuyến việc sử dụng soundcard là điều bắt buộc để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chương trình.
  • Bộ trộn chia tín hiệu.
  • Bộ điều chỉnh tín hiệu
  • Thiết bị Capture card chuyên dụng để lấy hình ảnh từ máy tính, camera và truyền tín hiệu giữa các máy tính cho nhau…

Dongkinhmedia là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp âm thanh ánh sáng sự kiện nói chung và hội nghị trực tuyến nói riêng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí cho chương trình của bạn.

            Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

            Công ty TNHH TM & CN Đông Kinh

            Địa chỉ: số 20/30 lô M2 đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

            Hotline: 0984625860 hoặc 0972897774

            Website: amthanhanhsangviet.com

Like và Chia bài viết: