5 “SAI LẦM” khi Thuê loa đài cho chương trình, sự kiện

Qua các bài viết khác của Đông Kinh Media chắc các bạn cũng có thể hình dung những khó khăn thường gặp khi tìm thuê loa đài, âm thanh ánh sáng. Sau đây chúng tôi xin liệt kê 5 “SAI LẦM” thường gặp nhất mà khách hàng hay mắc phải:

#1. Không tìm hiểu kĩ dịch vụ Thuê loa đài trước khi lựa chọn nhà cung cấp:

  • Sai lầm này rất nguy hiểm, bạn không định hình được trong đầu mục đích và loại hình dịch vụ mà bạn cần thuê nên rất dễ dẫn đến lựa chọn sai lầm. Nên tìm tìm hiểu thật kỹ về cách Chọn thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng.
  • Việc không tìm hiểu kĩ dịch vụ còn dẫn đến những sự nhầm lẫn không đáng có giữa bạn và nhà cung cấp loa đài.
  • Chi phí sẽ cao hơn so với khi bạn đã tìm hiểu trước dịch vụ.

Để khác phục sai lầm này bạn nên dành ra ít nhất 01 buổi để nghiên cứu về dịch vụ bạn cần và nguồn cung của thị trường để tìm được đối tác phù hợp.

Tiếp đó bạn nên có 1 buổi nói truyện hoặc trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp Dịch vụ cho thuê loa đài để hiểu rõ hơn về các gói giải pháp của họ.

Tìm thuê âm thanh, ánh sáng ở đâu?

#2. Không cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin chương trình cho nhà cung cấp dịch vụ cho Thuê loa đài:

  • Việc cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của chương trình rất quan trọng. Nó giúp cả bạn và nhà cung cấp dịch vụ loa đài tránh phát sinh không đáng có.
  • Ngoài ra nó cũng giúp chuẩn bị tốt nhất cho chương trình.
  • Bạn có thể cung cấp thông tin sau: Thời gian, địa điểm, địa hình, tính chất chương trình, thiết bị cần thiết, yêu cầu đặc biệt ….để người cho thuê loa đài đánh giá và lên phương án chi tiết nhất.

#3. Quá quan tâm về giá mà bỏ quên chất lượng dịch vụ:

  • Do việc cho Thuê loa đài là một loại hình Dịch vụ do đó giá cả phụ sẽ bị chi phối bởi: thiết bị cung cấp, kĩ thuật viên và chi phí vận chuyển.
  • Nếu chi phí quá thấp sẽ khiến nhà cung cấp trở nên bị động với các tình huống phát sinh hoặc sự cố bất ngờ do đó bạn không nên quá chú trọng vào chi phí mà bỏ quên các giá trị gia tăng khác khi lựa chọn dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ thuê loa đài

#4. Không khảo sát trước:

Chương trình, sự kiện của bạn là gì?

#5. Lựa chọn gói dịch vụ sai với nhu cầu của chương trình:

  • Đây cũng là một trong những sai lầm thường gặp: chúng tôi đã từng nhìn thấy trường hợp sử dụng 02 cặp loa Bass 40 của JBL làm cho hội trường 500 khách – Công suất quá nhỏ, thiếu hụt hoặc 5 cặp loa công suất lớn mang vào phòng họp khoảng 50m2 – Quá thừa công suất
  • Tất cả ví dụ trên đều cho thấy bạn cần phải lựa chọn được dịch vụ phù hợp với chương trình của mình thì mới cho hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn cần tư vấn cho chương trình của mình có thể tham khảo thêm tại website: Amthanhanhsangviet.com

Hoặc gọi đến số Hotline: 0984.625.860 hoặc 097.289.7774 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của Đông Kinh Media.

Like và Chia bài viết: