Thiết bị phiên dịch Cabin

Chắc hẳn nếu là người thường xuyên tham dự các buổi hội nghị, hội thảo bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “Thiết bị phiên dịch Cabin”.

Trong bài viết này, Dongkinhmedia sẽ chia sẻ với các bạn về hệ thống thiết bị phiên dịch Cabin và những lợi ích mà nó đem lại.

Thiết bị phiên dịch Cabin là gì?

Là những thiết bị chuyên dụng sử dụng trong các buổi hội nghị, hội thảo quốc tế, nhằm giúp người nghe có thể hiểu được bài phát biểu được thể hiện bằng ngôn ngữ khác.

Hệ thống thiết bị dịch - cabin dịch là gì?

Nguyên lý và phương thức hoạt động của thiết bị máy phiên dịch

  • Thiết bị phiên dịch Cabin có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản dựa trên khả năng truyền dẫn tín hiệu không dây từ microphone của phiên dịch viên đến tai đại biểu.
  • Sóng không dây thường sử dụng có thể là sóng hồng ngoại hoặc FM.

Thiết bị dịch hội thảo VEGA

Sai lầm thường gặp khi sử dụng thiết bị dịch phiên Cabin

  • Thiết bị phiên dịch Cabin có thể tự động dịch: đây là sai lầm phổ biến nhất. Bạn cần hiểu rõ về cơ bản thiết bị máy phiên dịch Cabin là hệ thống truyền dẫn âm thanh không dây nên nó chỉ dùng để hỗ trợ phiên dịch viên truyền thông tin đến tai người nghe.
  • Thiết bị phiên dịch Cabin có thể sử dụng cho hội thảo đa ngôn ngữ: Tai nghe VEGA chỉ sử dụng cho hội thảo 02 ngôn ngữ còn nếu nhiều ngôn ngữ hơn bạn cần sử dụng hệ thống phiên dịch khác.
  • Thiết bị phiên dịch Cabin không cần kết nối vào hệ thống âm thanh ⇒ Đây là quan điểm sai lầm, thiết bị này luôn cần kết nối với hệ thống âm thanh hội trường để nhận tín hiệu và xử lý.

Trên đây là bài viết giúp bạn có cái nhìn sơ lược về giải pháp dịch cabin sử dụng trong hội nghị, hội thảo.

Nếu bạn cần tư vấn cho chương trình của mình có thể tham khảo thêm tại website: www.amthanhanhsangviet.com

Hoặc gọi đến số Hotline: 0984.625.860 hoặc 097.289.7774 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của Dongkinhmedia.

Like và Chia bài viết: