Những điểm trọng yếu khi thuê âm thanh đám cưới

Để làm nên sự thành công của một đám cưới cần có rất nhiều yếu tố. Một trong số đó chính là vấn đề âm thanh. Nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến bầu không khí của toàn bộ ngày đám cưới của bạn. Một đám cưới mà không có âm thanh sôi động, náo nhiệt thì không khác gì đang ở một lễ tưởng niệm. Vậy thì khi đi thuê âm thanh đám cưới, bạn cần phải chú trọng những điểm nào. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài chi tiết trọng yếu sau.

Bộ loa trong gói dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới

Bộ loa trong đám cưới đóng vai trò tiên quyết. Tùy vào không gian diễn ra đám cưới mà bạn có thể lựa chọn số lượng loa sao cho phù hợp nhất. Thông thường các khách hàng hay lựa chọn bộ loa JBL 725 hoặc bộ loa JBL 728 trong ngày trọng đại của cuộc đời này. Bộ loa đám cưới cần cho chất lượng âm thanh tốt, với dải âm trầm ấm, không bị rè, cần phải có tiếng bass sôi nổi.

Micro đi kèm trong gói dịch vụ âm thanh

Micro là sản phẩm thứ hai bạn cần phải chú trọng. Nó luôn được sử dụng trong suốt chương trình đám cưới bao gồm: mic dành cho người dẫn chương trình, mic dành cho gia đình lên cảm ơn quan khách, mic để cho các ca sỹ biểu diễn ca nhạc trong suốt ngày cưới. Một chiếc micro bị rè, hay thỉnh thoảng bị mất tiếng sẽ phá hỏng buổi lễ trọng đại của bạn. Nhất là khi các bậc trưởng bối trong gia đình đang phát biết mà mic bị rè hoặc mất tiếng thì thực là một thảm họa. Vì vậy, ngay trước buổi lễ bạn cần kiểm tra mic lại một lần cuối cùng để chắc chắn không có sơ xuất nào sẽ xảy ra.

Bạn có thể lựa chọn mic có dây và không dây. Micro không dây thì tiện cho việc di chuyển. Nhưng micro có dây thì có giá thành rẻ hơn, và không hay bị mất mát giống mic không dây.

Bộ trộn mixer của dịch vụ thuê âm thanh đám cưới

Bộ trộn mixer cũng đóng vai trò thiết yếu không kém cạnh. Nó có nhiệm vụ trộn lẫn các âm thanh từ thiết bị mic, nhạc violon, trống, kèn, và nhất là âm nhạc trên máy tính,… Thông thường những người có kinh nghiệm trong việc trộn âm thanh hay sử dụng thiết bị của Yamaha. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, và cho ra đời những bản nhạc thú vị. Việc sử dụng bộ trộn mixer là không bắt buộc. Nhưng khi có nó sẽ khiến âm thanh trong đám cưới của bạn linh hoạt hơn, có nhiều đổi mới thú vị hơn, không gây nhàm chán cho khách khứa đến tham dự đám cưới.

Like và Chia bài viết: