Loa Đài Âm Thanh – Trái tim của một sự kiện

Nếu nói rằng hệ thống loa đài âm thanh là quan trọng nhất của một chương trình thì hơi quá lời nhưng với đa phần có thể coi đây là trái tim của trái tim của một sự kiện.

Mọi việc xảy ra trong sự kiện đều được xử lý thông qua hệ thống âm thanh, ánh sáng. Từ việc phát biểu, trao thưởng cho đến các tiết mục biểu diễn… khi hệ thống loa đài âm thanh bị trục trặc kéo theo chương trình sẽ không thể diễn ra suôn sẻ.

Do đó dù bạn là một nhà tổ chức sự kiện kinh nghiệm hay một khách hàng bình thường thì việc chọn thuê hệ thống loa đài âm thanh cũng cần tìm hiểu thật kĩ càng. Dongkinhmedia là đơn vị cho thuê loa đài âm thanh hàng đầu tại Hà Nội.

Cho thuê LOA ĐÀI ÂM THANH - Đông Kinh Media
Cho thuê LOA ĐÀI ÂM THANH – Đông Kinh Media

Dongkinhmedia – Đơn vị Cho Thuê LOA ĐÀI ÂM THANH hàng đầu tại Hà Nội

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị tiêu chuẩn, phong phú chúng tôi tự tin sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Ở Dongkinhmedia chúng tôi chú trọng đến các yếu tố sau khi cho thuê loa đài âm thanh:

  • Hệ thống loa đài âm thanh phải phù hợp với tính chất của chương trình. Một hệ thống âm thanh quá nhỏ hoặc quá to sẽ dẫn đến hiệu ứng xấu và sự lãng phí đến cho sự kiện của bạn. Tiêu chí của Dongkinhmedia là luôn đi tìm sự kết hợp hợp lý giữa thiết bị và sự kiện nhằm đem đến hiệu suất cao nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứ không chỉ cung cấp thiết bị. Dongkinhmedia khác với các đơn vị khác, chúng tôi xem việc cho thuê hệ thống loa đài âm thanh là một dịch vụ nên luôn chú trọng đến tác phong của kĩ thuật viên, kinh nghiệm và sự nhiệt tình của kĩ thuật viên là sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi và các đơn vị cạnh tranh.
  • Trang thiết bị đồng bộ với chất lượng tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Dongkinhmedia sở hữu những hệ thống thiết bị đồng bộ đạt tiêu chuẩn của các Khách sạn 5 sao có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chi phí tốt nhất và rõ ràng nhất. Dongkinhmedia cung cấp thiết bị và dịch vụ loa đài âm thanh với nhiều mức giá khác nhau với chi phí vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung tại thị trường.

Các gói dịch vụ cho thuê Loa đài âm thanh của Dongkinhmedia:

Các đối tác của chúng tôi


Nếu bạn cần thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng cho chương trình của mình hãy liên hệ với Dongkinhmedia theo Hotline: 0984.625.860 hoặc 097.289.7774 để được phục vụ.

Dongkinhmedia – Nhà cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng hàng đầu.

Số bàn: 043 556 1236 – 043 556 1238

Website: https://amthanhanhsangviet.com

Like và Chia bài viết: