Địa chỉ cho thuê âm thanh giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê âm thanh? Bạn đang đau đầu cân đối tài chính để tổ chức sự kiện? Bạn chưa có kinh nghiệm chọn thuê thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với sự kiện?

Dongkinhmedia là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay trên thị trường về dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với thiết bị đa dạng, phong phú chúng tôi tự tin sẽ đem lại giải pháp tốt nhất cho chương trình của bạn.

Địa chỉ cho thuê âm thanh giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ cho thuê âm thanh giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Dongkinhmedia

Dịch vụ của Dongkinhmedia Chi tiết
Chi phí Chi phí hợp lý nhất và phù hợp với từng chương trình của bạn.

Chúng tôi luôn cân đối và tính toán để khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí thuê thiết bị mà vẫn đảm bảo tốt nhất cho chương trình của mình.

Thiết bị 100% thiết bị âm thanh ánh sáng của Dongkinhmedia được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: DAS, RCF, Allen & Heath, Midas, Shure…
Nhân sự Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, lành nghề, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Thời gian Luôn đúng giờ. Chúng tôi cam kết luôn có mặt đúng thời gian để đảm bảo tính an toàn cho từng chương trình của quý khách hàng
Hỗ trợ khách hàng Với những chương trình lớn, có tính chất phức tạp về thiết bị âm thanh, ánh sáng. Bên cạnh đội ngũ kĩ thuật viên, Dongkinhmedia luôn bố trí giám sát viên Support –  ( Onsite tại sự kiện ) để kịp thời xử lý tình huống.
Tinh thần làm việc Với tinh thần làm việc cầu thị lấy chương trình làm trọng tâm, chúng tôi tự tin là một trong những lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị âm thanh ánh sáng.

Các gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

STT Loại dịch vụ Giá tham khảo Ghi chú
1 Hệ thống âm thanh hội thảo nhỏ 50 – 150 người 1,000,000 – 3,500,000 Là hệ thống thiết bị âm thanh cơ bản của RCF – Italia
2 Hệ thống âm thanh cho hội thảo, hội nghị quốc tế

200 – 500 người

3,500,000 – 8,000,000

 

Sử dụng loại thiết bị chuyên dụng cho hội thảo như Micrphone headset, Microphone Clip, mixer số…
3 Hệ thống âm thanh Karaoke di động cho tiệc liên hoan nhỏ 1,500,000 – 3,000,000 Dàn Karaoke di động của VietKTV kết hợp với âm thanh tiêu chuẩn của RCF Italia
4 Hệ thống âm thanh ánh sáng cho tiệc liên hoan 2,500,000 – 5,000,000 Hệ thống âm thanh ánh sáng cơ bản.
5 Hệ thống âm thanh ánh sáng cho sân khấu bán chuyên nghiệp 5,000,000 –

10,000,000

Hệ thống âm thanh ánh sáng bán chuyên nghiệp với giải pháp âm thanh từ RCF, DAS…
6 Hệ thống âm thanh ánh sáng cho sân khấu chuyên nghiệp Cần khảo sát gửi báo giá chi tiết Sử dụng dàn loa treo Das Line Array Aero40A – là dàn âm thanh hiện đại nhất hiện nay với công suất cực lớn và khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng của Dongkinhmedia. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ cho thuê âm thanh giá rẻ tại Hà Nội

             Công ty TNHH TM & CN Đông Kinh

             20/30 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

             Hotline: 0984 955 088
Website: dongkinhmedia.com / amthanhanhsangviet.com

             Email: sm.dongkinhmedia@gmail.com

Like và Chia bài viết: