Có nên thuê dàn Karaoke cho chương trình, sự kiện?

Việc thuê dàn Karaoke cho chương trình, sự kiện đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích dịch vụ này mang lại thì cũng tồn tại nhiều nhược điểm cần khắc phục. Bài viết này, Dongkinhmedia sẽ phân tích cho các bạn: Liệu có nên thuê dàn Karaoke cho chương trình, sự kiện của bạn?

Lợi ích mà gói dịch vụ cho thuê dàn Karaoke đem lại cho sự kiện của bạn:

Lợi ích gói Cho thuê dàn Karaoke mang lại

 1. Tính tiện dụng
 • Bạn có thể ngay lập tức biến phòng họp, buổi liên hoan, party… thành phòng hát Karaoke với các thiết bị âm thanh, ánh sáng có sẵn của chương trình.
 • Chi phí thuê dàn Karaoke di động và thời gian lắp đặt tương đối đơn giản.
 • Phù hợp với nhiều không gian, nhiều địa hình.
 1. Chi phí hợp lý
 • Bạn có thể thuê dàn Karaoke dành cho chương trình, sự kiện với chi phí hợp lý hơn nhiều so với việc thuê phòng hát bên ngoài mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Để có cái nhìn rõ hơn về mức chi phí, bạn có thể tham khảo về báo giá dịch vụ cho thuê dàn Karaoke cuản Dongkinhmedia tại đây.
 1. Sử dụng cho nhiều người trong không gian rộng
 • Cơ bản, dàn karaoke di động là một hệ thống âm thanh được thiết kế để phù hợp cho sân khấu biểu diễn. Do đó nó có thể sử dụng trong không gian rộng hơn nhiều so với phòng hát Karaoke.
 • Có thể sử dụng cho nhiều người. Một phòng hát Karaoke cơ bản chỉ có thể sử dụng cho tối đa 15÷20 khách. Tuy nhiên với hệ thống dàn Karaoke tích hợp âm thanh sân khấu thì số lượng khách có thể là không giới hạn.
 1. Khách biểu diễn sẽ có cảm giác như đang đứng trên sân khấu chuyên nghiệp
 • Khác với phòng hát Karaoke, hệ thống dàn Karaoke dành cho chương trình sự kiện khi kết hợp với sân khấu và hệ thống ánh sáng sẽ giúp khách mời có cảm giác như đang đứng trên sân khấu chuyên nghiệp.
 • Có thể đan xen tiết mục Karaoke vào với tiết mục khác để tăng tính đa dạng cho chương trình.

Bên cạnh đó là những nhược điểm:

Hạn chế của gói Cho thuê dàn Karaoke di động

 1. Không thích hợp với các chương trình mang tính nghi lễ, trang trọng
 • Việc đưa thiết bị âm thanh Karaoke vào sự kiện nếu không được làm tốt sẽ dẫn đến việc mất kiểm soát chương trình. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình chính.
 • Chất lượng khách mời hát Karaoke cũng là điều bạn nên cân nhắc cẩn thận.
 1. Việc hát Karaoke thường mang tính tự phát, khó kiểm soát
 • Nếu không có sự chuẩn bị trước nhà tổ chức sẽ lúng túng khi kết hợp tiết mục Karaoke vào chương trình chính.
 1. Chất lượng âm thanh có thể không được như mong đợi
 • Do phòng tiệc bình thường không được thiết kế tiêu âm và cách âm chuẩn như phòng Karaoke dẫn đến chất lượng âm thanh sẽ suy giảm. Việc này gây khó khăn cho khách hàng khi biểu diễn.

⇒ Do đó việc nắm bắt được ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê dàn Karaoke di động sẽ giúp bạn có thể trả lời câu hỏi có nên thuê dàn Karaoke trong sự kiện của mình hay không. Chắc chắn sau khi đọc bài viết này bạn đã có thể đưa ra được lựa chọn cho mình.

Nếu bạn cần tư vấn cho chương trình của mình có thể tham khảo thêm tại website: Amthanhanhsangviet.com

Hoặc gọi đến số Hotline: 0984.625.860 hoặc 097.289.7774 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của Dongkinhmedia.

Like và Chia bài viết: