Cách thức tổ chức tiệc cưới sân khấu ngoài trời

Sang năm mới với nhiều dự định mới . Các cặp đôi cô dâu chú rể đang lên kế hoạch để thực hiện cho đám cưới của họ một cách trọn vẹn nhất. Với những gia đình nào có điều kiện thì đa số đều chọn lựa việc tổ chức đám cưới ở sân khấu ngoài trời. Thậm chí đó có thể là sân khấu có tầm nhìn đẹp như sân khấu gần bãi biển, sân khấu ở trên cao với cảnh nhìn toàn thành phố lúc về đêm. Tất nhiên việc tổ chức đám cưới ở những sự kiện lớn như vậy không hề đơn giản một chút nào. Có rất nhiều công việc mà các cặp đôi cô dâu chú rể cần phải chú ý.

Thiết kế sân khấu đám cưới ngoài trời

Đầu tiên, các cô dâu chú rể cần quan tâm đến thiết kế tổng thể của sân khấu. Sân khấu của bạn sẽ có quy mô như thế nào. Khung cảnh xung quanh ra sao. Diễn biến chương trình như thế nào… Từ các thông tin thu thập được mà bạn có thể sắp xếp, trang hoàng cho sân khấu. Thêm vào đó, bạn có thể lợi dụng được những ưu điểm của cảnh quan xung quanh để phát huy toàn bộ thiết kế cho sân khấu đám cưới. Ví dụ như đám cưới được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng trên cao vào buổi chiều muộn. Như vậy bạn có thể xây dựng sân khấu để kết hợp với tầm nhìn trên cao. Tuy nhiên, đến khi thời gian chuyển muộn, thành phố về đêm, bạn cần phải tiếp thêm ánh sáng cho khu vực tổ chức sự kiện đám cưới. Công việc của các nhà thiết kế âm thanh ánh sáng đó chính là làm sao cho sân khấu chính vẫn lung linh ánh đèn. Đồng thời phải hòa nhập vào được với vẻ đẹp lung linh của không gian xung quanh.

 

 

Sử dụng các trang thiết bị công nghệ như thế nào

Các trang thiết bị công nghệ mà cặp đôi cô dâu chú rể cần quan tâm là thiết bị âm thanh và thiết bị chiếu sáng. Với một buổi tiệc cưới sang trọng thì dàn âm thanh không thể quá tạm bợ được. Bạn cần sử dụng đến các loa, âm li chất lượng cao. Những màn hình trình chiếu công nghệ HD siêu nét để có thể thỏa mãn phần nhìn và phần nghe một cách đồng thời cho toàn bộ buổi tiệc cưới của cô dâu chú rể.

Like và Chia bài viết: